Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Tã Bỉm cho bé

Tã Bỉm cho bé giá tốt tại Baby24h.vn

Baby24h Websize thương mại điện tử đầu tiên cung cấp sản phẩm và dịch vụ 24h với sản phẩm ngoại nhập giá tốt cho mom Việt.là đại lý phân phối các thương hiệu tã em bé hàng đầu thế giới như : Tã Merries , Monny , Goon , Huggies . ,,, Chính hãng với giá tiết kiệm tốt nhất cho các mẹ vì chúng tôi thấu hiểu tã - bỉm , sữa là sản phẩm thiết yếu hàng ngày cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ  vì thế cty chúng tôi rất vinh hạnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và các mẹ sau sinh.

Tã Merris - Japan hút thấm tối ưu ban đêm cho trẻ

Tã - Bỉm Merries là Thương Hiệu hàng đầu tại Nhật của tập đoàn Kao với hệ thống phân phối toàn cầu.Sản phẩm tã Merries được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng hút thấm cao nhất trong dòng bỉm tã cho bé. Baby24h.vn xin mách các mẹ sử dụng kết hợp các loại tã với nhau khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt cũng như chống hâm cho bé hiệu quả đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí nhất định cho việc nuôi con trẻ một cách tốt nhất với những sản phẩm hàng đầu an toàn cho trẻ.

  • Các mẹ nên kết hợp sử dụng 2 loại tã song song giữa ngày và đem để mang lại tính kinh tế khi nuôi trẻ:
  • Tã Merries các mẹ nên sử dụng ban đêm cho bé kết hợp tã Goon hoặc Huggies ,Genki ,... bởi ban ngày các mẹ có thể dùng tã goon , genki,... cho bé là đã hút thấm tốt vì thường ban đêm các bé cũng vệ sinh như ban ngày nhưng với 1 miếng tã Merries có thể sử dụng cho bé cà đêm mà không cần thay miếng thứ 2 như ban ngày nên đây là sẽ là giải pháp tối ưu về tính kinh tế cho các Mom.

tã bỉm merries giá tốt cho bé và mẹ