Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Máy hút sữa Unimom

 Giới thiệu về Unimom Baby

  • Thương Hiệu Unimom Baby có mặt thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay sản phẩm và chất lượng của thương hiệu máy hút sữa hàng đầu tại Korea này đã mang lại cũng như tạo niềm tin cho các Mom Việt khi cần và lựa chọn dòng sản phẩm hỗ trợ hút và kích sữa sau khi sinh . Với sản phẩm chủ lực và nghiên cứu chuyên về máy hút sữa Unimom đã phát triển hơn 10 SKU cho thị trường quốc tế từ máy hút sữa điện đơn , máy hút sữa unimom đôimáy hút sữa bằng tay tạo cho các mẹ có sự lựa chọn dễ dàng khi chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như cơ địa của từng mẹ để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho việc nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Giới thiệu các Model máy hút sữa Unimom cho các mẹ tham khảo tại Baby24h Shop Mẹ và Bé

  • Dòng sản phẩm chuyên kích và hút sữa cho các mẹ ít vá tắt sữa sau sinh
  1. Máy hút sữa unimom Forter hút hai bên sử dụng điện trực tiếp : Được thiết kế với khối động cơ to khoẻ nên unimom Forter có chức năng kích và hút sữa hiệu quả , với áp lực hút mạnh mẽ động cơ êm ái gây gây tiếng ồn khi hút giúp các mẹ có thể hút sữa ngay cả trong phòng mà không sợ bé giật mình thức giấc đêm khuya.
  2. Máy hút sữa Unimom Allegro : Thiết kế gọn nhẹ tích hợp Pin sạc trong máy tiện ích khi mang ra ngoài hoặc khi cúp điện vẫn có thể hút sữa bình thường sản phẩm tin dùng cho các mẹ công sở. máy unimom Allegro có cơ chế massage kích sữa riêng biệt giúp kích sữa cho các mẹ khi hút sữa cũng như các mẹ ít sữa.
  3. Máy hút sữa Unimom Minuet New 2017 : Là Model mới của Unimom Baby thiết kế riêng biệt cho các mẹ hiện đại thông thái làm việc nơi công sở - Văn phòng . Động cơ máy nằm gọn trong lòng bàn tay mẹ giúp việc mang di chuyển theo người một cách tối giản nhất , đặc biệt máy có tích hợp pin khô theo máy ( Pin sạc ) nên các mẹ có thể dùng hút sữa đơn giản và gọn không cần cắm điện bất tiện khi mang đến văn phòng hay đi du lịch cùng gia đình.Chính vì thế dòng sản phẩm máy hút sữa Unimo Minuet có tên gọi gắn liền là : Unimom Minuet - Giải pháp hút sữa cho mẹ công sở - Văn phòng .

máy hút sữa unimom hàn quốc giá rẻ chính hãng