Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Máy hút sữa Medela

Giới thiệu về Medela Pump

Máy hút sữa medela Switzerland là thương nhà sản xuất máy vắc sữa , kích sữa và thông tắt tia sữa cho các mẹ sau sinh hiệu quả nhất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng từ những năm 2000 thương hiệu máy hút sữa Medela có mặt thị trường Việt nam trong hệ thống các bệnh viện Khoa sản và các phòng khám chuyên khoa sản Quốc Tế. Dẫn đầu là Thương Hiệu nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm hỗ trợ các mẹ sau sinh và hỗ trợ kích sữa cho mẹ nuôi con bằng nguồn sữa mẹ tốt nhất.

 • Máy hút sữa Medela có nhiều dòng sản phẩm từ chuyên dùng đến các sản phẩm hỗ trợ hút sữa cũng như kích sữa cho các mẹ. Medela Pumps được nghiên cứu nghiêm ngặc dựa theo nghiên cứu chu kỳ bú sữa cũng như kích thích sữa khi bé bú ,chính vì thế máy hút sữa Medela khi hút sữa không gây đau và có tác dụng kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều ềusữa hơn cho bé sau mỗi chu kỳ hút từ 15 - 25 phút giúp sữa mẹ về nhiều hơn theo thời gian để các mẹ có thể dự trữ ngân hàng sữa dự trữ cho bé bú mọi lúc mọi nơi.
 • Sữa mẹ luôn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ , bé bú sữa mẹ có thể phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như trí não . Trẻ được bú sữa mẹ sữa ít bệnh hơn , ít quấy hơn bé thông minh hơn so với uống sữa công thức.
 • Máy hút sữa Medela được sản xuất và nhập khẩu từ Thuỵ Sỉ được kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới nên Thương Hiệu máy hút sữa Medela được các mẹ nghĩ đến ngay khi mang thai và chuẩn bị những sản phẩm cần thiết cho bé chào đời.
 • Baby24h là Shop Mẹ và Bé xin tư vấn cho các mẹ để các mẹ có thể lựa chọn dòng máy hút sữa phù hợp từng nhu cầu cũng như cơ địa của từng mẹ lựa chọn sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất để hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng nguồn sữa mẹ.
 • Dòng sản phẩm hỗ trợ kích và hút sữa cho các mẹ tắt tia sữa và ích sữa sau sinh :

 1. Máy hút sữa Medela Pumps instyle advanced
 2. Máy hút sữa Medela pump rút gọn
 • Dòng sản phẩm hỗ trợ hút và kích sữa cho các mẹ cơ địa sữa bình thường

 1. Máy hút sữa Medela Swing đơn
 2. Máy hút sữa Medela Swing Maxxi đôi
 3. Máy hút sữa Medela Free Style
 4. Máy hút sữa Medela Free Style rút gọn
 5. Máy hút sữa Medela Sonata New 2018
 6. Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Máy hút sữa Medela Sonata New 2018

Máy hút sữa Medela Sonata New 2018

máy hút sữa medela chính hãng