Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Máy hút sữa Beurer

  • Baby24h.vn là điểm tư vấn và dùng thử máy hút sữa Beurer thương hiệu hàng đầu tại Đức nhập khẩu phân phối độc quyền tại việt nam với chính sách bảo hành 2 năm trên toàn quốc. Sản phẩm máy hút sữa beurer có 2 dòng máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi ,By40, By70.
  • Beurer là thương hiệu sản xuất sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khoẻ cho Bà Mẹ và Trẻ em chuyên ngành y tế trên toàn cuầ cũng như tại Việt Nam với hơn 500 SKU sản phẩm mang lại sự chọn lựa tôt nhất cho mọi người về nhu cầu cũng như giải pháp hỗ trợ việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho gia đình than yêu của mình.
  • Máy hút sữa Beure được bảo hành hai năm toàn quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn châu âu và chất liệu nhựa BPA Free an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Máy hút sữa Beurer Germany có 3 dòng sản phẩm hút sữa máy cơ và máy hút điện pin :
  1. Máy hút sữa Beurer BY40 : sử dụng điện trực tiếp và Pin AA mang lại hiệu quả hút sữa êm ái và kích sữa hiệu quả 100% cho các mẹ ít và tắt sữa sau sinh. đặc biệt máy hút sữa Beurer By40 hút đơn có tích hợp sử dụng Pin AA rất tiện ích khi mất điện hay các mẹ mang đến văn phòng hay đi du lịch vẫn có thể hút sữa cho bé bú mọi lúc mọi nơi.
  2. Máy hút sữa đôi Beurer By70 : Là model New 2017 của thương hiệu Beurer Germany phân khúc giá tầm trung cho các mẹ có nhu cầu hút và kích sữa hai bên cùng một lúc nhắm mang lại hiệu quả kích và hút sữa hiệu quả nhất để có  một nguồn sữa dồi dào dự trữ cho bé yêu phát triển một cách toàn diện về thê chất và trí não vì sữa Mẹ luôn trốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Máy hút sữa đôi Beurer By70 - Giải pháp hút sữa cho mẹ sau sinh.
  3. Máy hút sữa bằng tay Beurer BY15 ; Là dòng máy hút sữa bằng tay ( bớp tay ) với lực hút mạnh mẹ và êm ái không gây đau khi hút là lựa chọn cho các mẹ có nhu cầu phù hợp kinh tế.

may-huta-sua-beurer-nhap-khau-germany