Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Máy hút sữa Avent

Giới thiệu Thương Hiệu Avent Philips 

Avent Philips là nhãn riêng cho ngành hàng Mẹ và Bé của Tập Đoàn Philips là thương hiệu cung cấp sản phẩm toàn cầu về những nhóm sản phầm đồ dùng , đồ gia dụng , điện tử , linh phụ kiện ,.... Trong đó nhãn hàng Avent là thương hiệu chuyên đồ dùng cho mẹ và bé , cung cấp những sản phẩm vật dụng chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em toàn diện và tốt nhất cho mẹ trước và sau khi sinh như : Máy hút sữa , miếng lót thấm sữa , trợ ti , kem chống rạn da ,... Sản phẩm chăm sóc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như : máy hâm sữa Avent , máy tiệt trùng bình sữa , máy hấp và xay thức ăn cho bé , bình sữa , ca uống nước , chén ăn ,... với chất lượng và an toàn tuyệt đối cho bé phát triển một cách toàn diện.

Giới thiệu Thương Hiệu Avent Philips

Máy hút sữa sản phẩm hỗ trợ cho mẹ sau sinh muốn nuôi con bằng sữa mẹ

Máy hút sữa Avent được phân ra hai dòng sản phẩm với thiết kế tính năng và tiện ích phù hợp cho cơ địa tất cả các mẹ khi sử dụng mà không phải quá khó khăn khi chọn mua máy hút sữa như những thương hiệu khác trên thị trường. Đặc điểm nổi bật ở Thương Hiệu Avent Philips là máy hút sữa chỉ phân ra 2 nhóm là máy hút sữa điện máy hút sữa bằng tay tức có hai dòng sản phẩm là , sản phẩm hỗ trợ và dòng sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ các mẹ sau sinh dễ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu cuãng như cơ địa của mình phù hợp để sử dụng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho mình sau sinh.

Máy hút sữa bằng điện / pin Avent Philips

Nhóm sản phẩm máy hút sữa điện Avent Philips được chia ra 2 dòng máy là : máy hút sữa điện đơnmáy hút sữa đôi . Tính năng máy hút sữa Avent được thiết kế tinh tế và tích hợp những tính năng tiện ích tốt nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Với thiết kế bề ngoài trang nhã gọn nhẹ thời trang với chất lượng và độ bền cao trong quá trình sử dụng chính vì thế dòng máy hút sữa Avent được bảo hành khá lâu lên đến 2 năm duy nhất trên thị trường máy hút sữa tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung.

Máy hút sữa bằng điện / pin Avent Philips

Thiết kế tiện ích và thời trang của máy hút sữa Avent Philips năm 2018 

- Với thiết kế bên ngoài thời trang nhỏ gọn MÁY HÚT SỮA ĐIỆN AVENT phù hợp cho nhu cầu tất cả các mẹ từ Văn phòng - Công Sở mang lại giá trị sản phẩm đẳng cấp sang trọng cho người dùng hơn khi chọn mua sản phẩm làm công cụ hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả.

- Áp lực hút mạnh mẽ và bền bỉ của động cơ nên các mẹ có thể sử dụng khi sinh bé thứ 2 hay thứ 3 vẫn dùng sản phẩm tốt và êm ái

- Động cơ hút êm ái nhẹ nhàng không gây đau cho mẹ khi hút sữa cho bé bú hay dữ trữ sữa.

- Tính năng tiện ích tích hợp pin AA khi không sử dụng điện trong trường hợp mất điện hoặc mẹ mang đến công sở hay đi du lịch mà vẫn đảm bảo hút sữa cho bé bú hàng ngày.

Sản phẩm máy hút sữa điện / Pin Avent Philips là chọn lựa hàng đầu cho các mẹ khi chọn lựa một sản phẩm hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ an toàn và hiệu quả nhất và đặc biệt phù hợp với cơ địa tất cả các mẹ đều thích hợp khi sử dụng sản phẩm máy hút sữa Avent Philips của Tập Đoàn Philips Hà Lan.Đến với Baby24h.vn các mẹ sẽ được Tư Vấn và Dùng Thử Miễn Phí Máy Hút Sữa ngoại nhập hàng đầu thế giới với chất lượng và giá tốt nhất cho mẹ trước và sau sinh.

Đánh giá

No Data

Bài viết mới