Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Máy ép trái cây Philips

Philips là Tập Đoàn đa quốc gia về sản xuất ngành hàng Gia Dụng và đồ dùng chăm sóc sức khoẻ cho bà mẹ và trẻ em với những nhóm sản phẩm chính như : máy ép trái cây , máy hấp xay đa năng Avent Philips , máy xay sinh tố Philips , máy hút sữa Avent philips , máy báo khóc  Philips, máy tiệt trùng bình sữa avent , nồi cơm điện philips , nồi áp suất philips , với chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới . Hệ thống đại lý phân phối và Trung tâm bảo hành của Philips có trên toàn cầu nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng nên khi sử dụng sản phẩm của Philips  người tiêu dùng luôn an tâm và tin tưởng sản phẩm của Philips và đến nay Thương Hiệu Philips đã có vị trí là thương hiệu tin dùng của mọi nhà.

Giới thiệu về dòng sản phẩm máy ép trái cây Philips tại Shop Baby24h.vn

Đến với Baby24h.vn Company Các mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm đồ dùng gia đình điện gia dụng tốt nhất chăm sóc cho gia đình thân yêu của mình. Sản phẩm máy ép trái cây philips được các mẹ lựa chọn hàng đầu cho kho thiết bị nhà bếp của mình

Máy ép trái cây Philips HR-1871 sử dụng hệ thống ép tiên tiến với lưới lật ngược, cho phép ép nhiều nước ép hơn so với các loại máy ép trước đây. Và tùy theo loại trái cây hoặc rau, có thể tạo lên đến 2,5 lít nước ép trong một lần ép mà không cần đổ hết bã ngăn chứa xơ và vỏ trái cây.

nồi cơm điện Philips chính hãng

 

Đánh giá

No Data

Bài viết mới