Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Bình sữa

Xem thêm...

Giới thiệu tính năng Bình sữa thông thái cho mẹ và bé yêu.

  • Bình sữa là dòng sản phẩm thiết yếu cho bé khi bé chào đời là sản phẩm không thể thiếu cho bé những giọt sữa tuyệt vời nhất từ mẹ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giai đoạn còn bú sữa. Với sự phát triển không ngừng về khoa học công nghệ mang lại những tính năng tiện ích nhất phục vụ cho nhu cầu và chăm sóc sức khoẻ Bà Mẹ và Trẻ Em. 
  • Flori là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ sản xuất bình sữa thông thái giúp việc pha sữa cho con bú của các ông Bố Bà Mẹ không còn phải mất nhiều thời gian trong công đoạn pha sữa cho bé mỗi đêm .Với bình sữa thông thái Flori Germany việc pha sữa cho bé mỗi đêm không còn cần phải mấtất nhiều thời gian của các Mom nữa.
  • Với Bình sữa thông thái Flori ( Đức ) các ông Bố chỉ cần chuẩn bị sữa để trong ngăn chứa của bình khi nào bé cần bú chỉ cần đổ nước vào lắc đều là có thể cho bé bú ngay các ông Bố bà Mẹ không còn phải chế nước sôi nhầm vào tay khi pha sữa cho bé mỗi đêm nữa .

Giới thiệu tính năng Bình sữa thông thái cho mẹ và bé yêu.

  • Bình sữa Flori 2 in1 nhập khẩu từ Đức

    Flori là thương hiệu đến từ Đức được biết đến bởi các sản phẩm cho bé hấp dẫn, mang tính tiên phong định hướng thị trường - giúp cho cuộc sống hàng ngày của cha mẹ và bé vui vẻ và thoải mái hơn. Bình sữa Flori 2 in 1 nhập khẩu từ Đức với 2 chức năng thông minh đó là: vừa trữ sữa vừa pha sữa cho bé. Bình sữa Flori với thiết kế gồm có phần trữ sữa vừa đựng được nước ấm sữa, chỉ với 1 sản phẩm bình sữa Flori mẹ đã có thể cho bé bữa ăn an toàn về sinh lại tiết kiệm khi không phải mua thêm hộp đựng sữa hay mang nước theo. Sử dụng Bình sữa Flori 2 in1 nhập khẩu từ Đức thật là tiện dụng đúng không ạ!

Giới thiệu tính năng Bình sữa thông thái flori cho mẹ và bé yêu.